Bà Rịa – Vũng Tàu – Mùa cao điểm du lịch vào tháng 7.2022, TP.Vũng Tàu đón bình quân mỗi ngày khoảng 10.000 lượt khách tắm biển. Con số này tăng cao gấp 3-4 lần vào dịp cuối tuần.

Thời tiết khá âm u sáng 9.7 nhưng Vũng Tàu vẫn đông du khách vui chơi tắm biển

Ghi nhận tại khu vực Bãi Sau, ngay từ sáng sớm đã có nhiều khách du lịch đổ ra bãi tắm. Dù trời không nắng, thời tiết khá âm u nhưng không ngăn cản sự hào hứng của du khách.

Đến khoảng 11h trưa thời tiết vẫn dịu mát với nắng nhẹ, dù nước biển khá lạnh nhưng vẫn có nhiều du khách tắm biển. Trong đó có lượng lớn du khách là thanh thiếu niên và trẻ em do đang vào dịp nghỉ hè.

Em Phạm Ái Hân (đến từ TPHCM) chia sẻ, do đang được nghỉ hè nên đã cùng bạn bè lên kế hoạch từ trước, đến Vũng Tàu vui chơi vào dịp cuối tuần. Sở dĩ em chọn Vũng Tàu vì thời tiết dễ chịu, thoáng mát, cùng với nhiều điểm check-in thú vị, và tham dự một số sự kiện sôi động được tổ chức trên bãi biển dịp này.

Sân khấu trên biển cùng âm nhạc sôi động được nhiều bạn trẻ quan tâm

Theo Trung tâm Hỗ trợ và Quản lý khách du lịch TP.Vũng Tàu cho biết, vào tháng 7 năm nay, lượng khách du lịch đến TP.Vũng Tàu tăng khá cao. Trung bình ngày thường có khoảng 10.000 lượt khách; riêng 2 ngày cuối tuần trước (3-4.7) đón khoảng 30.000 – 40.000 lượt khách mỗi ngày. Tuần này có thể sẽ đông hơn vì học sinh cấp 3 đã thi xong tốt nghiệp, và sự kiện nhạc EDM trên biển được nhiều du khách trẻ quan tâm.

Du khách đông cũng khiến nhiều tuyến đường ven biển như Thùy Vân, Hạ Long…  hoặc tuyến đường dẫn vào trung tâm là Hoàng Hoa Thám nhiều thời điểm bị ùn ứ, phương tiện di chuyển chậm.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN