Để kiến tạo nên biểu tượng thượng lưu mới tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, Tập đoàn Danh Khôi đã “mạnh tay” khi mời các đối tác đồng hành uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quy hoạch kiến trúc, xây dựng, giám sát, quản lý vận hành…nhằm kiến tạo nên không gian sống xứng tầm đẳng cấp những chủ nhân The Aston Luxury Residence Nha Trang.

The Aston Luxury Residence là công trình độc đáo trong ý tưởng thiết kế, quy hoạch bản vẽ. Dự án được “ông lớn” trong lĩnh vực kiến trúc – DKO (Úc) lấy cảm hứng từ “BIỂN XANH VÀ ĐẢO BIẾC” để chấp bút. DKO là đơn vị tạo nên tiếng vang lớn với những công trình mang tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng tối ưu với những dự án tiêu biểu như căn hộ City Garden ở Bình Thạnh và gần nhất là The River Thủ Thiêm ở Q.2, TP.HCM.

Ngoài ra, Tập đoàn Danh Khôi đã ký kết với đơn vị xây dựng là Công ty cổ phần xây dựng CENTRAL nhà thầu uy tín chuyên nghiệp, kiến tạo nên các công trình biệt thự biển cho tập đoàn Vingroup, giám sát thi công APAVE, PVCOMBANK – ngân hàng bảo lãnh dự án, WELLHAM quản lý, khai thác cho thuê.

Nội thất bàn giao cao cấp đạt chuẩn khách sạn 5 sao được cung cấp bởi KOHLER, PORCELAIN (Tây Ban Nha)…

Bên cạnh đó, đơn vị quản lý tòa nhà đến từ Savills sẽ mang đến chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao cho cư dân The Aston.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN