Sau khi tái cấu trúc nhận diện thương hiệu toàn diện để hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ bất động sản, Tập đoàn Danh Khôi bắt tay với các “đại gia” lớn để kiến tạo các dự án “khủng” từ Astral City – Bình Dương, The Aston Luxury Residences – Nha Trang và Takashi Ocean Suite Kỳ Co tại Quy Nhơn.

Với hệ sinh thái 30 công ty thành viên cùng hơn 1.500 nhân viên, Tập đoàn đã cho thấy sự phát triển không ngừng trong suốt 15 năm qua trên thị trường bất động sản. Trong những năm nổ lực trên thị trường, Danh Khôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, sự am hiểu thị hiếu của khách cùng tư duy nhạy bén, chính xác trong việc đánh giá đúng nhu cầu của thị trường.

 

 

Danh Khôi vốn đã được sự tin tưởng sâu sắc và hợp tác đầu tư bởi các tập đoàn lớn nhất Nhật Bản như Anabuki, G-7 Holding INC & Sanei Architecture Planning Co., Ltd.

Đồng thời, rất nhiều đối tác tham gia quá trình phát triển dự án đều là những tên tuổi hàng đầu quốc tế và trong nước, tiêu biểu như các công ty tư vấn quy hoạch và thiết kế kiến trúc  DKO – ÚC, Kume Design Asia – NHẬT BẢN, Công ty quản lý dự án Turnel – Lớn nhất HOA KỲ, Apave – Đơn vị giám sát thi công hàng đầu của PHÁP, nhà thầu xây dựng Central hàng đầu VIỆT NAM, SAVILLS – Nhà quản lý vận hành hàng đầu đến từ ANH…

Tại hạng mục giải thưởng dành cho Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển, bên cạnh những tên tuổi lớn như Novaland Group, Hưng Thịnh Land, Sun Group… Tập đoàn Danh Khôi đã vươn lên trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá cho hạng mục giải thưởng “Nhà phát triển Bất Động Sản đột phá năm 2021” khi đã có những bước tiến vượt bậc trong thời gian qua.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN