Nhà hàng The Shark tọa lạc phân kỳ The Tropicana đã chính thức khai trương, đón thực khách yêu ẩm thực ghé thăm và thưởng thức. 

Không gian sang trọng, tầm nhìn đại dương, menu hải sản phong phú biến The Shark trở thành “điểm phải ghé” trên hành trình khám phá Tổ hợp du lịch đa sắc màu NovaWorld Ho Tram.

Với kiến trúc độc đáo, sáng tạo được lấy cảm hứng từ hàm cá mập, The Shark Restaurant mang đến quý khách không gian nội thất tráng lệ, sang trọng cùng thực đơn hải sản tươi sống cao cấp từ nguồn nguyên liệu hải sản từ địa phương. The Shark Restaurant sẵn sàng mở lối đến đại dương chào đón tất cả quý khách hàng đến và trải nghiệm từ ngày 30/4/2022.

The Shark tái hiện hình ảnh chú cá mập vươn mình ra biển khơi và với tầm nhìn rộng mở ôm trọn biển Hồ Tràm, mỗi khách hàng sẽ có cảm giác đắm chìm trong những bản hòa ca sóng vỗ, du hành xuyên lòng đại dương khi đến đây.

Mỹ vị đa dạng, phong cách từ Á sang Âu, được các đầu bếp chuẩn 5 sao thực hiện sẽ thoả mãn vị giác và khứu giác của mọi “tín đồ” yêu ẩm thực.

Điểm mê hoặc của The Shark chính là bữa ăn được phục vụ cạnh những bể cá lớn – “thủy cung”- trong nhà với menu hải sản tươi sống cao cấp. Nhà hàng sẽ đem đến cảm giác rất đặc biệt như đang dùng bữa giữa lòng đại dương, thể hiện được sự độc đáo, đẳng cấp từ trong chính cảm nhận của khách hàng.

The Shark đã sẵn sàng chào đón tất cả mọi người, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0902 71 97 86 để được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất tại tiện ích đẳng cấp dành cho chủ nhân tôn quý Tropicana – Novaworld Hồ Tràm nhé.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN