NovaWorld Hồ Tràm là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng đa sắc, hội tụ tinh hoa của nhiều nền văn hóa khác nhau, “mang cả thế giới về với Hồ Tràm”. Với quy mô 1.000 ha chia làm 10 phân kỳ, NovaWorld Hồ Tràm sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo khó quên cho du khách.

 

CÁC PHÂN KỲ

TROPICANA

Là phân kỳ đầu tiên ra mắt, The Tropicana mang đến ấn tượng khó quên nhờ vị trí liền kề rừng và biển, cùng bộ sưu tập second home độc đáo, sẵn sàng cho chuyến hành trình vòng quanh thế giới rộn vang tiếng cười của cả gia đình.

 Khám phá nhanh 

XỨ SỞ THẦN TIÊN WONDERLAND

Ai đã yêu những câu chuyện cổ tích thần tiên, lâu đài và công chúa… chắc chắn sẽ háo hức khám phá Wonderland. Phân kỳ Wonderland với thiết kế ấn tượng, toạ lạc ngay trái tim Novaworld Hồ Tràm là điểm đến của các tín đồ mua sắm và du lịch.

 Khám phá nhanh 

ĐẢO HABANA

Những vũ khúc LaTin nồng nàn, những khu nhà mang đậm màu sắc Caribe,… làm nên sức hút của đảo Habana. Phân kỳ sở hữu vị trí có một không hai với một bên biển, một bên sông dẫn đến các dinh thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, định danh gu riêng của gia chủ.

 Khám phá nhanh 

MORITO

Như một thành phố thu nhỏ nơi đất nước mặt trời mọc, với những dãy nhà kiểu Nhật nép bên những khu vườn thiên nhiên, công viên, khóm trúc… Morito chinh phục các chủ nhân tương lai chất Nhật giữa miền nhiệt đới.

 Khám phá nhanh 

SUỐI NƯỚC NÓNG BÌNH CHÂU – BÌNH CHÂU ONSEN

Những người yêu mến khu đô thị Phù Tang và lối sống lành mạnh sẽ được chinh phục bởi “KHO BÁU THIÊN NHIÊN” Bình Châu Onsen. Sở hữu nguồn suối khoáng nóng duy nhất miền Nam cùng cánh rừng mưa nhiệt đới, Bình Châu Onsen mang đến những giá trị đỉnh cao cho cuộc sống tương lai của gia chủ.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN