Được xây dựng theo hình mẫu Tokyu Tama Garden City tại Nhật Bản, dự án Tokyu Binh Duong Garden City hướng đến một môi trường sống xanh, hiện đại, thân thiện cùng nhiều tiện ích.

Tập đoàn Tokyu là một trong những tập đoàn kinh tế lớn và lâu đời của Nhật Bản, hiện có 220 công ty và 8 pháp nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực như đường sắt, giao thông vận tải, hệ thống bán lẻ, văn hóa, giáo dục…và nổi bật nhất là lĩnh vực phát triển đô thị.

polyad

Phối cảnh dự án Tokyu Binh Duong Garden City.

Tokyu đã liên doanh với Tổng công ty Becamex IDC thành lập Công ty TNHH Becamex Tokyu. Một trong những dự án nổi bật của liên doanh này là việc xây dựng Tokyu Binh Duong Garden City theo hình mẫu dự án Tokyu Tama Garden City do Tokyu đầu tư phát triển thành công ở Nhật Bản.

Tokyu Binh Duong Garden City tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương có diện tích hơn 110 ha, đã được động thổ vào tháng 3/2012 với tổng vốn đầu tư khoảng 1,2 tỷ USD. Sau khi hoàn thành sẽ có hơn 10.000 căn hộ, khu thương mại, dịch vụ, văn phòng.

Các dự án do Becamex Tokyu đầu tư được các chuyên gia từ Nhật Bản sang giám sát nhằm xây dựng nên những dự án chất lượng cao. Dự án đầu tiên của Becamex Tokyu là SORA gardens I được khởi công vào tháng 11/2012 với diện tích xây dựng 9.082m2, gồm hai tòa nhà 24 tầng, phục vụ nhà ở và thương mại với 406 căn hộ. Sau hai năm xây dựng, dự án này đã hoàn thành theo đúng tiến độ đề ra và đang có sức tiêu thụ tốt.

Dự kiến đầu năm 2015, công ty sẽ bàn giao những căn hộ chất lượng Nhật Bản cho khách hàng. Tiếp theo dự án nhà cao tầng SORA gardens I, Becamex Tokyu tiếp tục phát triển nhà riêng lẻ thấp tầng. Các dự án nhà liên kế, biệt thự này dự kiến sẽ được mở bán vào năm 2015.

polyad

Tokyu Tama Garden City trải rộng với những dãy phố xinh đẹp rợp bóng cây xanh.

Bên cạnh các dự án về nhà ở, Becamex Tokyu đã đầu tư xây dựng dự án thương mại ngay cạnh trung tâm hành chính tập trung của tỉnh Bình Dương, cung cấp dịch vụ ăn uống và mua sắm cho nhân viên làm việc tại đây và người dân khu vực xung quanh.

Công ty còn đầu tư vào các lĩnh khác như hệ thống xe buýt, công nghệ thông tin truyền thông, giáo dục, chăm sóc sức khỏe… Công ty xe buýt Becamex Tokyu, công ty con của Becamex Tokyu vừa đưa vào khai thác tuyến xe buýt Kaze Shuttle kết nối thành phố Thủ Dầu Một và thành phố mới Bình Dương vào ngày 20/9/2014. Đây là hệ thống xe buýt áp dụng công nghệ của Nhật Bản, vận hành đúng giờ, xe buýt sạch đẹp, tiện nghi, nhiên liệu sử dụng là khí CNG thân thiện môi trường.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN