The Aston Luxury Residence nhận tín hiệu tích cực từ thị trường bất động sản nhờ lợi thế có sổ hồng sở hữu lâu dài.

Một trong những yếu tố kết thành giá trị của dự án bất động sản là pháp lý hoàn chỉnh, giúp khẳng định uy tín của chủ đầu tư, các đơn vị đồng hành và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Trước những tác động của Covid-19, tâm lý nhà đầu tư cũng đang trở nên thận trọng hơn và có xu hướng chuyển đổi kế hoạch sang các phương án đầu tư dài hạn thay vì các hoạt động đầu tư lướt sóng. Trong đó, xu hướng quan tâm đến các dự án ven sông, ven biển, sở hữu lâu dài, có tiềm năng khai thác kinh doanh và du lịch.

“Tìm hiểu thông tin về The Aston Luxury Residence, tôi đánh giá dự án rất đáng cân nhắc để lựa chọn vì vị trí đẹp, thiết kế độc đáo với lớp lớp đường cong ấn tượng và được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài sau khi nhận bàn giao từ chủ đầu tư”, Anh Lê Trần Tiến – một khách hàng tại TP HCM chia sẻ.

Với mong muốn tạo dựng không gian sống đẳng cấp, dự án được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết để sáng tạo nên ngôn ngữ thiết kế “two” độc đáo lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thủy triều (tide) – sóng biển (wave) – đại dương (ocean), chú trọng phát triển mảng xanh và hệ tiện ích cao cấp.

Tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021, The Aston Luxury Residence đã được vinh danh tại hạng mục “Dự án thiết kế kiến trúc căn hộ ven biển đẹp nhất”. Đây là thành quả ghi nhận sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của Tập đoàn Danh Khôi và đem đến sự an tâm cho khách hàng đầu tư dự án được bảo chứng từ giải thưởng uy tín.

Khi sở hữu căn hộ hạng sang The Aston Luxury Residence, cư dân sẽ được tận hưởng những trải nghiệm mới lạ với hơn 30 tiện ích như sảnh đón sang trọng, 3 hồ bơi vô cực, phố đi bộ trên không rộng 1.800 m2, spa làm đẹp, phòng gym hiện đại… hay hòa mình cùng “hơi thở” thiên nhiên tại vườn hương, vườn sương, vườn giai điệu, thác mặt trời.

Sắp tới, Tập đoàn Danh Khôi sẽ ra mắt thị trường những căn hộ đẹp nhất của block Sol với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nổi bật là chính sách thanh toán chỉ 7% trong đợt đầu tiên và 25% đến khi nhận nhà, tặng gói bảo hiểm “An tâm đầu tư – Bảo vệ lợi nhuận” lên đến 350 triệu đồng và chính sách hỗ trợ khai thác cho thuê.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN