Chiến lược hợp tác lâu dài với các đối tác Nhật Bản đã giúp tập đoàn Danh Khôi kiến tạo sản phẩm chất lượng, nâng tầm giá trị bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Tập Đoàn Danh Khôi khai trương văn phòng tại Nhật Bản

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê về kinh tế 3 tháng đầu năm, GDP Việt Nam tăng 4,48% so với cùng kỳ năm trước. Nhờ mức tăng trưởng ổn định và cao hàng đầu khu vực, Việt Nam tiếp tục trở thành điểm đến của dòng vốn đầu tư trên thế giới, trong đó có các đối tác lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore…

Việt Nam – “mảnh đất màu mỡ” thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp Nhật

Năm 2021, với mục đích thúc đẩy đa dạng chuỗi cung ứng ở nước ngoài, khuyến khích các nhà sản xuất Nhật chuyển cơ sở sản xuất tới Đông Nam Á hoặc trở về quê hương, Chính phủ Nhật Bản đẩy mạnh thực hiện gói hỗ trợ 2,3 tỷ USD cho các doanh nghiệp nội địa. Qua quá trình hỗ trợ, Việt Nam trở thành cái tên nổi bật khi có đến 37/81 doanh nghiệp lựa chọn làm điểm đến đầu tư, con số này cao gần gấp đôi Thái Lan, chỉ với 19 doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Ngân hàng hợp tác quốc tế Nhật Bản (JBIC) cũng cân nhắc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đang là đối tác của các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào thị trường gần trăm triệu dân.

Thị trường Đông Nam Á được nhận định thị trường tiêu thụ mới đầy tiềm năng, giúp các nhà đầu tư cắt giảm chi phí, tăng tính cạnh tranh. Những quốc gia ổn định về kinh tế, chính trị tại khu vực này đặc biệt được họ lựa chọn là điểm đến đầu tư, trong đó có Việt Nam.

Hiện Nhật Bản vẫn là nhà đầu tư hạ tầng lớn nhất khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là đầu tư các tuyến đường sắt Metro, từ đó thúc đẩy phát triển đô thị cũng như kinh tế – xã hội của các quốc gia, đồng thời cũng kéo theo sự phát triển của bất động sản dọc các tuyến Metro. Đây có thể xem là một trong những chiến lược phát triển toàn cầu của Nhật Bản.

Các doanh nghiệp Nhật cũng mở rộng đầu tư tại thị trường Việt Nam với nhiều lĩnh vực đa dạng, bên cạnh các lĩnh vực như chế xuất, thời trang, thương mại dịch vụ, y tế. Trong đó, bất động sản đặc biệt được chú ý. Các doanh nghiệp Nhật Bản luôn được biết đến với những đòi hỏi khắt khe trong kinh doanh. Họ thường nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, đối tác, khả năng sinh lời trong tương lai trước khi đưa ra quyết định đầu tư chính thức. Chỉ những công ty Việt Nam có tên tuổi, được đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm, vốn, trình độ quản lý mới được đối tác Nhật chọn lựa.

Tập đoàn Danh Khôi được các đối tác Nhật ưu tiên lựa chọn

Với 15 năm hoạt động trong ngành bất động sản, Danh Khôi là tập đoàn bất động sản hiếm hoi được đối tác Nhật lựa chọn. Thế mạnh của Tập đoàn là đang sở hữu nhiều quỹ đất sạch tại những vị trí chiến lược ở các thành phố tâm điểm du lịch Việt Nam như Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, Quy Nhơn… Hiện Tập đoàn Danh Khôi bắt tay hợp tác với các “tên tuổi” lớn từ Nhật Bản như Sanei Architecture Planning Co., Ltd và G-7 Holdings INC. Hai đối tác này luôn đồng hành cùng Tập đoàn Danh Khôi trong các hoạt động điều hành, kinh doanh.

Bên cạnh đó, các đơn vị thiết kế kiến trúc như Kume Design Asia, đơn vị quản lý vận hành Anabuki danh tiếng Nhật Bản cũng trở thành đối tác thân thiết trong các dự án của Tập đoàn Danh Khôi.

Ban lãnh đạo Tập đoàn Danh Khôi nhận giải thưởng bất động sản quốc tế

Japan International Property Awards 2019 (JIPA)

Chiến lược hợp tác cùng các đối tác Nhật mang đến cho Tập đoàn Danh Khôi nhiều thành tựu đáng kể. Tháng 9/2019, tại lễ trao giải thưởng bất động sản quốc tế Japan International Property Awards 2019 (JIPA), Tập đoàn Danh Khôi đã vinh danh chiến thắng ở hạng mục “Emerging Developer of The Year” (Nhà phát triển nổi bật của năm). Năm 2019, Tập đoàn Danh Khôi cũng chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Tokyo. Mục tiêu chính là để giới thiệu dự án và thu hút nguồn vốn từ các nhà đầu tư cá nhân tại Nhật Bản để cùng phát triển dự án.

Trong thời gian gần đây, Tập đoàn Danh Khôi hợp tác cùng đơn vị thiết kế kiến trúc danh tiếng Nhật Bản Kume Design Asia để kiến tạo Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co hoàn toàn theo phong cách Nhật với hệ sinh thái tiện ích giải trí. Khu đô thị tọa lạc bên cung đường ven biển nhiều tiềm năng phát triển tại Quy Nhơn, được thiết kế bởi các kiến trúc sư người Nhật nên tinh thần và chất tinh túy của đất nước Mặt trời mọc được chuyển tải sâu sắc trong dự án.

Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang nét văn hoá đặc sắc của xứ sở Phù Tang

Với quy mô lớn, nằm trên quỹ đất vàng cực khan hiếm ven biển cùng pháp lý sở hữu lâu dài, Takashi Ocean Suite Kỳ Co được Tập đoàn Danh Khôi và các đối tác Nhật tin tưởng sẽ là dự án thành công trong năm 2021, góp phần khẳng định thương hiệu Danh Khôi trên thị trường bất động sản Việt Nam.

 

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN