ECOVILLAGE SAIGON RIVER – Ngôi nhà khao khát của 10 triệu người Sài Gòn.

“Sự tiên phong không đến từ việc chúng ta đi trồng cây và kiến tạo môi trường, mà từ việc bảo vệ hệ sinh thái vùng miền. Không có cây nào bị chặt đi, không có hòn đá nào bị di dời để đảm bảo toàn bộ hệ sinh thái từ thực vật, đến động vật như cá, chim muông vẫn tiếp tục sinh sống và phát triển.”

NHÀ SÁNG LẬP ECOPARK

Hai thập kỉ trước, nhà sáng lập Ecopark kiến tạo khu đô thị quy mô 500 ha cùng tên ở phía đông Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm 15km.

Giống như nhiều đô thị phồn vinh trên thế giới đều gắn liền với một dòng sông như Paris, London, Vienne…, khu đô thị Ecopark trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải, được sông Hồng và sông Đuống trù phú bao quanh, là nơi phong thủy tượng trưng cho “nhân vượng, gia an”.

Tại London (Anh), International Property Awards – giải thưởng bất động sản lớn nhất thế giới vừa công bố vinh danh khu đô thị Ecopark là dự án phát triển nhà ở bền vững xuất sắc nhất châu Á năm 2022.

NĂM 2023

NGƯỜI SÀI GÒN SẼ CÓ MỘT NGÔI NHÀ MỚI

XỨNG ĐÁNG VÀ TỰ HÀO NHẤT

GIỚI THIỆU ECOVILLAGE SAIGON RIVER

Eco Village Saigon River mang đến giá trị tận hưởng một cuộc sống yên bình bên dòng sông hiền hòa, với không gian xanh mát và tươi mới.
Bất động sản ven sông không chỉ mang đến cho bạn giá trị phong thủy độc đáo mà còn là nơi tiềm năng với khả năng tăng giá vượt trội.

TỔNG QUAN VỀ ECOVILLAGE SAIGON RIVER

 

 

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN