Khu phức hợp đô thị Astral City Bình Dương đang nóng lên từng ngày từng giờ, với ưu thế không chỉ đến từ vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, thanh khoản vượt trội và tiềm năng sinh lời cao… mà còn được đánh giá cao nhờ sự tín nhiệm của khách hàng dành cho Đơn vị giám sát công trình Turner.

Thật vậy, kể từ khi Chủ đầu tư công bố sẽ hợp tác với Turner xuyên suốt quá trình triển khai dự án, hàng loạt khách hàng đã liên hệ tìm hiểu rổ hàng sơ cấp mới nhất của  Astral City. Vậy Turner là ai? Kinh nghiệm và năng lực thế nào mà có thể quyết định lớn đến tỷ lệ tiêu thụ sản phẩm tại những dự án xuất hiện tên tuổi của mình? Mời Anh/ Chị tham khảo giải đáp sau:

Turner International – Huyền thoại trong ngành xây dựng Hoa Kỳ:

Thành lập ngày 06/05/1902 tại Phố Broadway (Manhattan), Turner International hiện đang là Đơn vị quản lý xây dựng lớn nhất Hoa Kỳ với hơn 118 năm kinh nghiệm, trực thuộc Tập đoàn HOCHTIEF (công ty niêm yết cung cấp dịch vụ xây dựng quốc tế danh tiếng toàn cầu).

Bắt đầu công việc kinh doanh với lĩnh vực bê tông cốt thép – Công nghệ tiên phong mới mẻ tại Mỹ vào những năm đầu thế kỷ 19, Công ty Xây dựng Turner đã vượt qua các quan niệm cố hữu từ những cách thức xây dựng cũ kỹ, để chứng minh cho giới chuyên gia xây dựng thấy được sự ưu việt của công nghệ bê tông cốt thép, bằng hàng loạt công trình tầm cỡ thế giới.

Trong lĩnh vực chính của ngành xây dựng công trình, Turner là thương hiệu đứng vị trí số 1 tại Hoa Kỳ, và đã mở rộng phạm vi hoạt động bên ngoài nước Mỹ với số lượng khủng các dự án lớn trải rộng trên 60 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Chi tiết về Đơn vị giám sát công trình Turner, mời Anh/ Chị tiếp tục tham khảo các phần sau.

Quá trình phát triển và thành tựu Turner International:

– Năm đầu tiên thành lập, công ty đạt 40.000 USD giá trị xây dựng.
– Năm 1914, khoảng 70% các tòa nhà bê tông cốt thép tại New York đều do Turner triển khai.

– Năm 1917, đơn vị tiếp tục thi công hàng loạt tòa nhà tại căn cứ cung ứng quân đội (Brooklyn). Trong đó có 2 cao ốc lớn nhất thế giới tại thời điểm đó.

– Năm 1922, giá trị xây dựng của công ty đạt 145,5 triệu USD.

Từ đó đến nay, Turner liên tục giữ vững phong độ và tăng trưởng vượt bậc, trong khi các nhà thầu xây dựng 50 năm trước đều đã đóng cửa.

Hiện đơn vị đang sở hữu đội ngũ nhân sự lên đến hơn 1000 nhân viên, đạt giá trị xây dựng 39 tỷ USD với hơn 36 triệu m2 dự án đang quản lý. Ngoài ra, Turner còn được công nhận OHSAS 18001, và trở thành tên tuổi danh bất hư truyền khi nhắc đến Burj Khalifa – Biểu tượng tòa nhà cao nhất thế giới.

Thông tin Đơn vị giám sát công trình Turner tại Việt Nam:

Năm 1965, với việc xây dựng thành công KDC phức hợp Mei Foo Sun Chuen lớn nhất thế giới tại Hong Kong, Turner chính thức đặt chân vào Châu Á và bắt đầu thành lập văn phòng đại diện tại Kuala Lumpur, Jakarta, TP. HCM.

Tại Việt Nam, dự án đầu tay của Turner là Bitexco Financial Tower; tiếp đến là JW Marriott, Tòa nhà VietinBank (Hà Nội); Pullman Saigon Centre, Trụ sở chính Eximbank (HCM)…

Mới đây nhất, Chủ đầu tư Phát Đạt cũng vừa công bố dự án Astral City sắp mở bán sẽ có sự góp mặt của Đơn vị giám sát công trình Turner. Theo giới săn lùng BĐS chuyên nghiệp, hầu hết các dự án được tư vấn giám sát bởi Turner International đều đạt chất lượng cao và mang lại sự an toàn cho người mua.

Đây cũng là thế mạnh cho thấy sức hấp dẫn của Astral City – TTTM & Căn Hộ Cao Cấp đang khiến thị trường địa ốc Bình Dương nóng như chảo lửa. Với quy trình vận hành chuẩn mực cùng các tiêu chuẩn giám định kỹ thuật khắt khe, Turner sẽ đưa dự án triển khai đúng tiến độ và đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

Quý Anh/ Chị cần tìm hiểu thêm thông tin về Đơn vị giám sát công trình Turner hoặc các đối tác khác của Phát Đạt, vui lòng liên hệ 0902719786 để cập nhật chi tiết. Hiện Astral City đang tung ra rổ hàng 300 căn độc quyền, Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp chủ đầu tư – hotline 24/7: 0902719786 giữ suất ưu tiên.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN