Cánh đồng điện gió Quy Nhơn trở thành điểm ‘sống ảo’ mới thu hút giới trẻ. Cánh đồng điện gió nằm tại bán đảo Phương Mai thuộc xã Cát Tiến, huyện Phù Cát, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, được hoàn thành cuối năm 2019, cách trung tâm thành phố 20 km, nằm trên cung đường du lịch nổi tiếng từ Quy Nhơn đến biển Trung Lương. Tổng vốn đầu tư 40 triệu USD.

Tại đây có 16 trụ tua bin gió (hiện đang được đầu tư thêm “quạt gió”), chiều cao mỗi trụ 114 m, sải quạt rộng 132 m, trải dài trên diện tích 122 ha. Nhìn từ trên cao, khu vực này như một bức tranh tuyệt đẹp với những rặng cây, cồn cát và bãi biển xanh ngắt.

Cánh đồng quạt gió này mới nổi lên vào năm 2019 nhưng nơi đây đã nhanh chóng trở thành địa điểm sống ảo của nhiều du khách khi đặt chân đến thành phố biển Quy Nhơn.  Khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp với ba mặt núi cùng với một mặt biển xanh ngắt vô cùng đẹp.

Sức hút mạnh mẽ của tọa độ check-in này chính là các trụ xoay gió với những cánh quạt nối dài với nhau. Chúng nằm giữa khung cảnh thiên nhiên rộng lớn tạo nên một background tuyệt đẹp cho mỗi khung hình của các bạn trẻ. Nếu có cơ hội, đừng quên ghé thăm xã Cát Tiến, TP. Quy Nhơn, Bình Định để check-in thật xinh đẹp tại đây nhé! Giá vé vào miễn phí nên đừng lo lắng bất kỳ điều gì. Bạn chỉ cần mặc thật xinh đẹp và đến check-in thôi.

Thời điểm bình minh và hoàng hôn được nhiều người lựa chọn chụp hình nhất bởi khung cảnh đẹp như tranh. Nhưng cũng có những bạn không ngại tới đây chụp hình giữa trưa nắng để có bức ảnh điện gió đẹp mướt mắt giữa trời xanh trong Để tới cánh đồng điện gió Phương Mai khá đơn giản: Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn, đi qua cầu Thị Nại, hỏi đường đi qua Quốc lộ 19B, sau đó cứ đi thẳng tầm 10 km, nhìn bên tay trái là thấy những cột tua bin gió khổng lồ. Sau khi đã chụp ảnh “mỏi tay” ở  đây, bạn có thể ghé thăm một số khu du lịch nổi tiếng cạnh đó như bãi biển Phương Mai, khu du lịch Trung Lương hoặc Tượng phật ngồi cao nhất Đông Nam Á.

À đừng quên cách đó không xa chính là Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Thành phố phong cách Nhật Bản sẽ hình thành vào năm 2024 cũng là nơi giúp bạn tạo nên những bộ ảnh đỉnh của chóp nhé!

Website chính thức Takashi OCean Suite: https://danhkhoisale.com/takashi-ocean-suite-ky-co/

Hotline tư vấn: 0902719786

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN