Thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu, Danh Khôi hướng đến tầm nhìn trở thành Tập đoàn Bất động sản hàng đầu khu vực, cung cấp những không gian sống chất lượng và dịch vụ chuẩn mực đến tay khách hàng.

Tối ưu hóa toàn diện các nguồn lực 

Vừa qua, Tập đoàn Danh Khôi đã chính thức công bố chiến lược tái cấu trúc toàn diện và định hướng phát triển mà Tập đoàn này đã hoạch định và thực thi trong gần 3 năm qua. Theo đó, Danh Khôi chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, lấy bất động sản làm cốt lõi để phát triển hệ thống sản phẩm, dịch vụ xoay quanh một cách toàn diện, để thực thi sứ mệnh “Làm giàu giá trị sống”, phục vụ cho khách hàng, nhân viên, đối tác, cổ đông, cộng đồng và xã hội.

Khi đã ổn định hoạt động cho tất cả công ty thành viên trong Tập đoàn, Danh Khôi mở rộng, tăng cường quan hệ hợp tác với những đối tác chiến lược hàng đầu nhằm cung ứng các sản phẩm và dịch vụ liên quan một cách đồng bộ và khép kín hơn cho mọi sản phẩm và dịch vụ bất động sản, nhằm tối ưu hiệu quả

Sự thay đổi táo bạo nhưng mang lại hiệu quả cao 

Với quy mô lên đến 30 công ty thành viên, việc xây dựng một kiến trúc thương hiệu khoa học vô cùng quan trọng. Danh Khôi đã từng bước cấu trúc lại các chức năng hoạt động và trách nhiệm của các công ty con, định hướng chiến lược phát triển, giúp các công ty này xây dựng sức mạnh nhờ tập trung vào năng lực cốt lõi hiện có, đồng thời có sự tương hỗ lẫn nhau để cùng phát triển. 

Điển hình và táo bạo nhất là việc công ty mẹ Netland đang niêm yết trên sàn chứng khoán, đã được hợp nhất cùng những thành viên là công ty CP. Danh Khôi và công ty CP. VHR để trở thành Công ty CP Tập đoàn Danh Khôi (HNX: NRC). Sau động thái này, thị trường bất động sản Việt nam từ nay chỉ tồn tại một thương hiệu niêm yết mang tên Tập đoàn Danh Khôi, tập trung vào lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án. Sự sáp nhập này giúp tinh giản bộ máy quản lý, tối ưu hiệu quả quản trị doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu, tập trung nguồn lực cho mục tiêu đưa Danh Khôi nhanh chóng đạt vị thế một Tập đoàn bất động sản hàng đầu trong nước, làm tiền đề cho khát vọng vươn tầm khu vực.

“Tôi tin rằng việc tái cấu trúc hoạt động của các công ty mà biểu hiện qua kiến trúc thương hiệu mới hoàn chỉnh sẽ giúp Tập đoàn hoạt động trôi chảy, nhanh chóng đạt được các mục tiêu chung” – Ông Nguyễn Quốc Bảo chia sẻ.

Hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ – Hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững trong tương lai

Mặt khác, Danh Khôi cũng đẩy mạnh đầu tư đa ngành, ưu tiên vào các lĩnh vực: giáo dục, y tế – chuỗi bệnh viện và phòng khám, ẩm thực – chuỗi nhà hàng cafe,… để hình thành một hệ sinh thái dịch vụ tiện ích, cung cấp và xây dựng môi trường sống hiện đại, văn minh, lành mạnh. Nhờ đó, thúc đẩy giá trị bất động sản không ngừng gia tăng. Khối đầu tư này được đặt dưới thương hiệu DK Holdings – tiền thân là Danh Khôi Holdings (DKRH). 

Việc quản lý vận hành các khu dân cư của Danh Khôi cũng được đầu tư bài bản vào hệ thống phần mềm, đào tạo con người để mang lại một chất lượng quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. DK Management (DKPM) là thương hiệu của mảng quản lý vận hành thuộc Tập đoàn Danh Khôi.      

Như vậy, dễ thấy rằng, kiến trúc thương hiệu trong Tập đoàn Danh Khôi được phân rõ thành 3 nhánh. Đầu tiên là Thương hiệu Danh Khôi tập trung phát triển dự án, thứ hai là thương hiệu DK cho lĩnh vực quản lý vốn, quản lý tài sản, vận hành, cuối cùng là nhóm các công ty thuộc họ DKR cho dịch vụ tư vấn và phân phối sản phẩm bất động sản cho Tập đoàn Danh Khôi cũng như cho tất cả các chủ đầu tư khác.    

Sự sắp xếp này giúp cho việc quản lý danh mục thương hiệu hiệu quả, không giới hạn lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn, tối ưu được hoạt động của các công ty thành viên nhưng vẫn đảm bảo khách hàng và thị trường phân biệt và nhanh chóng nhận biết ưu thế đặc trưng của các thương hiệu trực thuộc Tập đoàn. 

Ứng viên muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình, website tuyển dụng của tập đoàn Danh Khôi: https://danhkhoisale.com/tuyen-dung/

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN