Tập đoàn Danh Khôi chính thức kí kết hợp tác cùng tập đoàn quản lí khách sạn quốc tế Best Western tại dự án Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western, nhằm mang lại giá trị sinh lời cho nhà đầu tư.

Mới đây, tổ hợp căn hộ du lịch, biệt thự, khách sạn nghỉ dưỡng biển hạng sang Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western của Tập đoàn Danh Khôi đã có thêm sự đồng hành của Best Western, nhà quản lý vận hành khách sạn, resort nổi tiếng thế giới.

Thương vụ hợp tác này đã định vị dự án Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western là sản phẩm bất động sản độc đáo, mang dấu ấn văn hóa địa phương kết hợp với các tiện ích và phong cách quản lý tiêu chuẩn 5 sao, tăng trải nghiệm nghỉ dưỡng theo chuẩn quốc tế.

Tăng trải nghiệm nghỉ dưỡng theo chuẩn quốc tế

Theo đại diện của Best Western, Việt Nam là một thị trường trọng điểm trong khu vực châu Á và đây là cơ hội khởi đầu quá trình hợp tác lâu dài với Danh Khôi. “Đây được xem là dự án trọng điểm của Best Western tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách”, đại diện BW nhấn mạnh.

Tập đoàn Best Western hiện đang quản lí khoảng 4.700 khách sạn ở hơn 100 quốc gia. Tại Việt Nam, Best Western đã ghi dấu với các dự án lớn ở Hải Phòng, Huế, Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc. Đơn vị này nằm trong Top 10 công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ với hạng tiêu chuẩn cho đến cao cấp.

Trong khi đó, Danh Khôi là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, những năm gần đây rất thành công với chuỗi đô thị trải dọc các thành phố biến lớn như Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, góp phần tối ưu giá trị cho mọi không gian sống và kinh doanh cho các nhà đầu tư. Phát triển dự án Aria Da Nang, BW Signature Collection By Best Western là một bước tiến quan trọng, góp phần vào sứ mệnh “Làm giàu giá trị sống” mà Danh Khôi hướng tới.

Mới đây, sự kiện khởi động dự án chủ đề “Journey to Glory” thu hút hàng ngàn chuyên viên tư vấn, nhà đầu tư, chuyên gia trên khắp cả nước tham gia, đón nhận thông tin mới nhất về thị trường và các dòng sản phẩm, đã chứng minh được sức hút mạnh mẽ của dự án tại thị trường Đà Nẵng.

Nâng tầm bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN