Khi thời tiết bắt đầu trở lạnh, những buổi sáng dường như trở nên trong lành hơn, đường phố ngập tràn những hình ảnh sắc màu rực rỡ và những bản nhạc rộn ràng vang lên khắp phố phường… đó là lúc mùa Giáng sinh đã về và một năm nữa sắp trôi qua.

Không khí mùa lễ hội cũng đã về với nhà 89 Phan Đình Phùng – Tập đoàn Danh Khôi. Ngay từ đầu tháng 12, văn phòng tập đoàn đã khoác lên mình chiếc áo mới, biến mọi góc làm việc đều trở thành những điểm check in “xịn xò”. Bên cạnh đó, trong tuần qua, các Khối/Phòng/Ban Tập đoàn đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc mừng Giáng sinh đầy ấm áp. Đây cũng chính là dịp để các CBNV trao gửi yêu thương, dành tặng cho nhau những lời chúc và những món quà ý nghĩa.

Tổ chức giáng sinh là một trong nhiều hoạt động nội bộ thường niên được diễn ra tại Danh Khôi. Chương trình không chỉ mang đến cho các CBNV những giây phút thư giãn cùng đồng nghiệp, mà còn là hoạt động giúp gia tăng tính gắn kết giữa CBNV Khối/Phòng/Ban, tạo động lực sáng tạo trong công việc chuyên môn.

Nhân dịp Giáng sinh và trước thềm năm mới 2022, Danh Khôi gửi những lời chúc ý nghĩa đến đồng nghiệp, Quý khách hàng đã đồng hành cùng Danh Khôi những năm vừa qua. Chúc mọi người sẽ có một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành và thật nhiều niềm vui, kỷ niệm đẹp bên những người thân yêu.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN