Barya Citi là dự án nhà phố & biệt thự cao cấp đầu tiên tại Thành phố Bà Rịa. Tọa lạc tại vị trí vàng trong trung tâm hành chính của tỉnh, được định dạng với môi trường sống “XANH-SẠCH-SANG” cộng hưởng với nhiều thiết kế độc đáo, hiện đại được bố trí một cách bài bản thêm nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp đa dạng.. Hứa hẹn sẽ là nơi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời là biểu tượng cho chốn phồn vinh khởi sắc.

Với tầm nhìn xa cộng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bất động sản. Công Ty CP Bất Động Sản Danh Khôi cho ra mắt dự án Barya Citi – thuộc dòng sản phẩm “KHAN HIẾM” trong khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, mang giá trị cốt lỗi cho sự tích lũy về tài sản và thể hiện đẳng cấp, là trung tâm kết nối và là nơi xứng tầm của giá trị sống xanh và tiện ích hiện đại.

BARYA CITI – BIỂU TƯỢNG CHO CHỐN PHỒN VINH KHỞI SẮC

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án Barya Citi
Vị trí Đường Nguyễn Văn Cừ, phường Long Toàn, TP.Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư Danh Khôi Holdings
Đơn vị thi công TS CONSTRUCSTION
Đơn vị quản lý & Vận hành Cty Anabuki của Nhật Bản
Loại sản phẩm căn hộnhà phố biệt thự
Diện tích dự án 87.389,5m2
Số lượng 427 căn

VỊ TRÍ

Tọa lạc tại 03 mặt tiền đường Trường Chinh (QL55), đường Cách Mạng Tháng Tám và đường Nguyễn Văn Cừ. Dự án Barya Citi sở hữu vị trí “Kim Cương” duy nhất còn lại ngay Trung tâm Hành chính Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Được gói gọn và di chuyển đến khu hành chính chỉ 300m, Barya Citi liên kề hệ thống các trường Đại học Dầu khí Việt Nam, Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa, chợ Bà Rịa, siêu thị Co.op mart, Bệnh viện 700 giường lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Barya Citi càng trở nên sáng giá hơn khi tọa lạc tại vị trí được xem là cửa ngỏ của khu vực. Cách tuyến Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (700m) và các tuyến đường trọng điểm Quốc lộ 51, 55, 56 – được xem là hành lang kinh tế chủ lực của trung du Đông Nam Bộ, kết nối lưu thông thuận tiện đến Tân Cảng Cái Mép – Thị Vải, Khu đô thị Phú Mỹ, nhà máy lọc hóa dầu Long Sơn.

Ngoài ra, dự án Barya Citi Bà Rịa còn là trung tâm kết nối đến các Cụm Du Lịch nổi tiếng của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu: như thành phố du lịch Vũng Tàu, cụm du lịch Long Hải-Phước Hải, cụm du lịch Hồ Cốc – Hồ Tràm, cụm du lịch Bình Châu – Phước Bửu.

Tại Barya Citi còn dễ dàng di chuyển đến sân bay Quốc Tế Long Thành (40km), Thành phố Hồ Chí Minh (90km), cũng rất thuận tiện cho tất cả các anh/chị vào dịp cuối tuần khi di chuyển đến thủ phủ Resort Mũi Né – Phan Thiết.

DỰ ÁN BARYA CITI NƠI HỘI TỤ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

MẶT BẰNG 

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ - TƯ VẤN